Please select To the mobile version|Continue to access the desktop computer version
Return to list NewReply

Doi truong Malaysia coi thuong tuyen Viet Nam

[Copy link]

6

Threads

6

Posts

13

Credits

Beginner

Rank: 1

Credits
13
Post time 2018-11-16 15:10:21 | Show all posts | Read mode
Trái mang những lời đề cập với phần khiêm tốn trong buổi họp báo ngày hôm qua, phát biểu trên trang chủ của giải đấu, tiền vệ của đội tuyển Malaysia lại tỏ ra không phải e sợ dù phải đối đầu Việt Nam ngay tại chảo lửa Mỹ Đình.
"Cổ động viên cũng chỉ là một nhân tố mà thôi. Chúng tôi không nhọc lòng Việt Nam chơi theo lối đá nào. HLV đã đề cập với chúng tôi rằng ví như thi đấu như 1 tập thể kiên cố, chúng tôi với thể đánh bại mọi đội bóng", tiền vệ này khẳng định.
bởi vậy, dù Việt Nam có chơi theo lối chơi nào, họ cũng không hề vấn đề mang chúng tôi. Chúng tôi tự tin sẽ có được chiến thắng nếu thi đấu quy tụ và gắn kết", đội trưởng Malaysia tuyên bố hùng hồn.
không chỉ hướng đến thắng lợi trong trận chiến ngày hôm nay, Adha thậm chí còn khẳng định mục tiêu của Malaysia tại giải đấu lần này là chức quán quân, bất chấp việc Thái Lan và Việt Nam mới được Nhận định là hai ứng viên bậc nhất.
"Tất nhiên, tôi đã nghe đa số người đề cập về việc chỉ sở hữu Thái Lan và Việt Nam mới đủ khả năng cạnh tranh chức quán quân. Nhưng trong bóng đá, mọi chuyện đều sở hữu thể xảy ra", anh nhắc.
"Khi bạn theo dõi World Cup, mọi người số đông đều đợi mong Brazil sẽ lên ngôi vô địch. Nhưng thực tiễn, điều này ko phải xảy ra trong phổ biến năm qua. Mọi người sở hữu quan niệm của riêng họ. Còn về phần mình, tôi tin Malaysia đủ sức lên ngôi tại AFF Cup năm nay giả dụ chúng tôi thi đấu phải chăng cộng nhau. Ko gì là chẳng thể trong bóng đá", anh khẳng định.
Sau 2 lượt trận trước nhất, Malaysia đang có thành tích toàn thắng và đứng đầu bảng mang 6 điểm tuyệt đối. Nếu như giành thắng lợi trước Việt Nam trong cuộc chiến ngày hôm nay, thầy trò HLV Tan Cheng Hoe đông đảo cầm chắc một trong hai tấm vé giành quyền thi đấu tại vòng bán kết.
cuộc chiến giữa Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra vào khi 19h30 tối nay (theo giờ Việt Nam) trên sân Mỹ Đình. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm bảng xếp hạng bóng đá bongda365.com để cập nhật những tin mới nhất tại các giải bóng đá hàng đầu

Reply

Use magic Report

匿名  Post time 2018-11-22 11:54:21
The article you have shared here very awesome. I really like and appreciated your work. I read deeply your article, the points you have mentioned in this article are useful
instagram
http://picinapp.com/
Reply Support Not support

Use magic

匿名  Post time 2018-11-27 23:46:55
Reply Support Not support

Use magic

匿名  Post time 2018-11-29 18:09:39
I can set up my new idea from this post. It gives in depth information. Thanks for this valuable information for all,.. Washington Restaurants
Reply Support Not support

Use magic

匿名  Post time 2018-11-30 15:00:20
This is also a very good post which I really enjoyed reading. It is not everyday that I have the possibility to see something
super mario bros
Reply Support Not support

Use magic

匿名  Post time 6 day(s) ago
The world’s largest retailer has surpassed the e-commerce giant in a survey of online food shoppers, more of whom said they most recently visited walmart.survey site for groceries.
Reply Support Not support

Use magic

匿名  Post time Yesterday 11:18
Reply Support Not support

Use magic

Reply post

Advanced Mode
B Color Image Link Quote Code Smilies

Points Rules

Quick Reply To Top Return to the list