Please select To the mobile version|Continue to access the desktop computer version
Return to list NewReply

5 diem nhan tu chien thang cua Man city

[Copy link]

6

Threads

6

Posts

13

Credits

Beginner

Rank: 1

Credits
13
Post time 2018-11-12 15:35:05 | Show all posts | Read mode
Lối đá sở hữu phần tương đối ngông, không ít lần làm CĐV phải gai mắt sở hữu những pha trình diễn thái quá của bản thân và để mất bóng hiểm nguy, ngoài ra, chưa 1 lần Mourinho dám đựng Pogba lên ghế dự bị từ khi đầu mùa.
trận đấu đêm qua đã giảng giải lý do tại sao 'Người đặc biệt' khiến vậy. Đơn thuần, Pogba là sự khác biệt độc nhất ở hàng tiền vệ Man United. Bên cạnh những anh 'công nhân' như Herrera, Matic, Fellaini, Quỷ đỏ cần một người như Pogba để tạo nên sức bật ở hàng tiền vệ. Thiếu Pogba, Man United thiếu hẳn sự đột biến từ tuyến 2 khiến những đợt tấn công trở nên đơn điệu. Quan yếu hơn cả, thiếu Pogba, Man United cũng thiếu luôn các chốc lát nhân tài đổi thay cục diện trận chiến. Ngoài ra bảng xếp hạng bóng đá bongda365.com sẽ cho bạn cái nhìn khách quan hơn về các giải đấu
Pep Guardiola rút kinh nghiệm
Tại Etihad Tháng Tư vừa qua, Pep Guardiola cộng học trò đã phải nhận cú sốc khi thua ngược Man United dù đã dẫn trước 2-0.
Đêm qua, phút chốc Martial thực hành thành công quả penalty, ko ít người đã hình dong kịch bản tương tự dành cho Man United.
không những thế, có 1 chiến lược gia đại tài như Pep Guardiola, ông không thể mắc sai trái hai lần. Guardiola chỉ đạo những học trò kiểm soát bóng cứng cáp, chọn những con đường chuyền an toàn nhất để thực hành và triệt tiêu hoàn toàn tinh thần của đối thủ. Thậm chí ông còn an toàn đến mức rút Aguero khỏi sân để tiêu dùng Gundogan nhằm nâng cao khả năng kiểm soát bóng. ko với bóng, Man United chẳng thể khiến được gì trước Man City.
Điểm yếu hai cánh
Ashley Young và Luke Shaw chưa bao giờ được Nhận định cao ở khả năng phòng ngự khi mà Man City mang những cầu thủ chạy cánh vô cùng thiên tài. Tận dụng sự chênh lệch này, Pep Guardiola đã khai thác triệt để điểm yếu của Man United.
Ông chỉ đạo học trò liên tục dồn bóng sang 2 cánh, đánh vào khoảng trống mà Young hay Shaw để lại ở phía sau. Một trong số đó đã dẫn đến bàn mở tỉ số cuộc chiến. Khiến cho phải chăng điều này, Man City vô tình triệt tiêu luôn khả năng tấn công của Man United. Hiệp hai, Martial thường xuyên phải lùi sâu tham dự phòng ngự.

Reply

Use magic Report

匿名  Post time 2018-11-12 16:44:08
https://cool-essays.com/ College paper works can be an easy task and doesn’t require much time if you turn to a help of an essay writer.
Reply Support Not support

Use magic

Reply post

Advanced Mode
B Color Image Link Quote Code Smilies

Points Rules

Quick Reply To Top Return to the list